Blog

ลักษณะพิเศษ

รถกอล์ฟ มือสอง Yamaha ,Club Car,EZGO และ อื่นๆ

รถกอล์ฟ Yamaha,Club Car และมือสองยี่ห้อต่าง แต่หากท่านสนใจรถกอล์ฟไฟฟ้าต่างๆ กรุณา click  หน้าหลัก

รถกอล์ฟ Yamaha เป็นที่นิยมอีกยี่ห้อหนึ่งเห็นได้จากข่าวต่างๆ และอีกยี่ห้อที่เป็นที่นิยมมานานเพราะเป็นเจ้าแรกคือ Club Car ทางเราได้รับรถกอล์ฟมือสองมาบูรณะ ให้มีสภาพเหมือนใหม่ เนื่องด้วยทาง ทางเราได้เล็งเห็นความต้องการของ ผู้ใช้รถประเภทนี้จึงได้นำ รถกอล์ฟ yamaha มือสองมา renovated ปรับปรุงใหม่ทำสีใหม่ และระบบขับเคลื่อนปรับปรุงใหม่หมด และจัดจำหน่ายในราคาถูก

นอกจากนั่นบริษัทฯยังมีธุรกิจหลักคือรถพลังงานไฟฟ้ามือหนึ่งแบบต่างๆ นำเข้าและประกอบโดยโรงงานมาตรฐาน ดูเพิ่มเติมโปรด คลิก Products

รถกอล์ฟ Yamaha
รถกอล์ฟ Yamaha

โรงเรียนนายร้อยตำรวจ สามพราน

สถาบันมีชื่อเสียงระดับประเทศอีกแห่งที่เลือกใช้รถกอล์ฟจาก U Technology

รถรางไฟฟ้า

รถรางโดยทั่วไปอาจจะเข้าใจกันว่าเป็นรถรางที่วิ่งในสวนสนุกหรือเป็นขนส่งมวลชนที่ใช้ในสมัยก่อน แต่ในแง่การท่องเที่ยวแล้วมักจะใช้เรียกรถพาท่อง หรือรถชมวิวแม้ไม่ได้วิ่งบนรางก็ตาม ดังจะเห็นได้จากเมือท่องเที่ยวบางแห่ง หน่วยงานราชการหลายแห่งเรียกรถประเภทนี้ว่ารถรางหรือถ้าใช้พลังงานไฟฟ้าก็เรียกว่ารถรางไฟฟ้าแทนรถไฟฟ้า บางครั้งจะเห็นได้จากประกาศจัดซื้อจัดจ้างของภาพรัฐ ใน TOR หรือเชิญชวนประกวดราคา

จุดมุ่งหมายของบทความนี้ก็เพื่อให้ท่านที่มองหาข้อมูลรถมวิวที่ค้นหาคำด้วยคำว่า “รถราง รถรางไฟฟ้า” สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ ข้างล่างนี้เป็นตัยอย่างรถดังกล่าว

COVID-19

ด้วยความห่วงใยจากเราในการป้องกันการยแพร่ของโรค Covid 19 จึงได้นำข้องคิดดีๆจากต่างประเทศมาแบ่งปันครับ

โรค COVID-19 สามารถติดต่อได้ด้วยการการสัมผัสใกล้ชิด รวมทั้งการสัมผัสร่วมใช้พื้นผิวของวัศดุแข็งได้ เข่น ผิวพลาสติก หนัง ซึ่งจะรวมถึง ตัวรถกอล์ฟ พวงมาลัย กระจกบังลม เบาะนั่ง

ดังนั้นการการทำความสะอาดและค่าเชื้อเป็นประจำจึงมีส่วนสำคัญอย่างยิ่ง

การล้างทำความสะอาดและค่าเชื้อ

การล้างทำความสะอาด

ควรจะทำความสะอาดอย่างสมำ่เสมอ ล้างตัวรถด้วยน้ำอุ่นผสมสบู่อ่อนๆทั่วคันแล้วฉีดล้างด้วยน้ำที่มีความดันออก แล้วเช็ดออก ควรหลีกเลี่ยงการใช้ลมเปล่าขณะที่รถเปียกเพราะอาจทำให้สิ่งปนเปื้อนกระจายออกไปได้

การค่าเชื้อ

ค่าเชื้อบนพื้อผิวด้วยสารเคมีที่เหมาะสมกับวัศดุ เช่น clorox,alcohol ฯลฯ ตามข้อแนะนำ สำหรับวัศดุนั้น ซึ่งดูรายละเอียดได้

ส่งมอบ ครั้งที่สองแก่ Regent Green Power

ขอบคุณ Regent Green Power ที่ให้ความไว้วางใจเลือกใช้รถกอล์ฟไฟฟ้าชมวิวของเราอีกครั้ง

รถกอล์ฟ ทรงโบราณ ที่กรุงศรีการเคหะ

ลูกค้าอีกแห่งหนึ่งที่ได้ไว้วางใจใช้รถกอล์ฟไฟฟ้าของเราเป็นรถทรงโบราณ classic golf cars

Golf Cars ส่งมอบพฤกษา

A golf car by U technology was handed over to Prueksa Real Estate PCL รถกอล์ฟไฟฟ้า ได่ส่งมอบแก่ บมจ.พฤกษา ขอขอบคุณท่านลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจ

รถกอล์ฟ รพ.วังน้อย

โรงพยาบาลอีกแห่งในวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยาที่ได้ให้ความไว้วางใจ เลือกใช้รถกอล์ฟของบริษัทฯ โรงพยาบาลก็เป็นอีกกลุ่มที่ได้ใช้รถกอล์ฟไฟฟ้าของเราเป็นเวาลกว่า 15 ปี

ส่งมอบ รถกอล์ฟ King Power

บริษัทฯ ได้ครับความไว้วางใจและคัดเลือก รถกอล์ฟ จาก คิงเพาเว่อ ได้ส่งมอบส่งมอบรถกอล์ฟ ไฟฟ้า Premium ขับเคลื่อนด้วยพวงมาลัยขวา ด้วย Design ที่สวยงามอย่างเป็นเอกลักษณ์

รถกอล์ฟทรงโบราณที่สุราษฎร์ธานี

อีกแห่งหนุึ่งของความประทับใจของ รถกอล์ฟ UE โครงการบ้านสวยที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้เลือกใช้รถกอล์ฟทรงโบราณในงานเปิดตัวโครงการ

รถกอล์ฟ รพ.แพทย์รังษิต

โรงงพยาบาลได้ใช้ รถกอลฟ์ไฟฟ้า จาก U Technoloty มานานหลายปีแล้ว แต่ยังอยู่ในสภาพที่ดีได้รับความสนใจจากหน่วยงานอื่นและผู้พบเห็น