Blog

ลักษณะพิเศษ

รถกอล์ฟ มือสอง Yamaha ,Club Car,EZGO และ อื่นๆ

รถกอล์ฟ Yamaha,Club Car และมือสองยี่ห้อต่าง แต่หากท่านสนใจรถกอล์ฟไฟฟ้าต่างๆ กรุณา click  หน้าหลัก

รถกอล์ฟ Yamaha เป็นที่นิยมอีกยี่ห้อหนึ่งเห็นได้จากข่าวต่างๆ และอีกยี่ห้อที่เป็นที่นิยมมานานเพราะเป็นเจ้าแรกคือ Club Car ทางเราได้รับรถกอล์ฟมือสองมาบูรณะ ให้มีสภาพเหมือนใหม่ เนื่องด้วยทาง ทางเราได้เล็งเห็นความต้องการของ ผู้ใช้รถประเภทนี้จึงได้นำ รถกอล์ฟ yamaha มือสองมา renovated ปรับปรุงใหม่ทำสีใหม่ และระบบขับเคลื่อนปรับปรุงใหม่หมด และจัดจำหน่ายในราคาถูก

นอกจากนั่นบริษัทฯยังมีธุรกิจหลักคือรถพลังงานไฟฟ้ามือหนึ่งแบบต่างๆ นำเข้าและประกอบโดยโรงงานมาตรฐาน ดูเพิ่มเติมโปรด คลิก Products

รถกอล์ฟ Yamaha
รถกอล์ฟ Yamaha

รถกอล์ฟ รพ.วังน้อย

โรงพยาบาลอีกแห่งในวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยาที่ได้ให้ความไว้วางใจ เลือกใช้รถกอล์ฟของบริษัทฯ โรงพยาบาลก็เป็นอีกกลุ่มที่ได้ใช้รถกอล์ฟไฟฟ้าของเราเป็นเวาลกว่า 15 ปี

ส่งมอบ รถกอล์ฟ King Power

บริษัทฯ ได้ครับความไว้วางใจและคัดเลือก รถกอล์ฟ จาก คิงเพาเว่อ ได้ส่งมอบส่งมอบรถกอล์ฟ ไฟฟ้า Premium ขับเคลื่อนด้วยพวงมาลัยขวา ด้วย Design ที่สวยงามอย่างเป็นเอกลักษณ์

รถกอล์ฟทรงโบราณที่สุราษฎร์ธานี

อีกแห่งหนุึ่งของความประทับใจของ รถกอล์ฟ UE โครงการบ้านสวยที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้เลือกใช้รถกอล์ฟทรงโบราณในงานเปิดตัวโครงการ

รถกอล์ฟ รพ.แพทย์รังษิต

โรงงพยาบาลได้ใช้ รถกอลฟ์ไฟฟ้า จาก U Technoloty มานานหลายปีแล้ว แต่ยังอยู่ในสภาพที่ดีได้รับความสนใจจากหน่วยงานอื่นและผู้พบเห็น

รถกอล์ฟส่งมอบ GPO

บริษัท ยูเทคโนโลยี จำกัด ทำการส่งมอบรถกอล์ฟไฟฟ้า ขนาด 6 ที่นั่งแก่องค์การเภสัชกรรม เพื่อใช้ที่โรงงานคลอง 10,ปทุมธานี

ส่งมอบรถกอล์ฟทรงโบราณ

คุ้มดำเนิน รีสอร์ท

เป็นรีสอร์ทสวยงามมากแห่งหนึ่งที่สวนอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรีได้ซื้อรถกอล์ฟไฟฟ้าทรงโบราณจาก บจก. ยุเทคโนโลยี เมื่อปี 2562 ได้รับการตอบรับ จากลูกค้าอย่างดี จึงได้เล็งเห็นความสำคัญ รถกอล์ฟไฟฟ้าที่มีลักษณะโดดเด่น และได้สั่งซื้อเป็นครั้งที่สองซื่อทางบริษัทฯก็เพิ่งได้ส่งมอบไป

ดำเนินพวา รีสอร์ท

รีสอร์ทอีกแห่งที่มีบรรยากาศธรรมชาติโดยได้รับคำแนะนำจาก คุ้มดำเนินจึงได้ซื้อรถกอล์ฟทรงโบราณ แบบเดียวกัน

รถกอล์ฟ 6 ที่นั่ง

รถกอล์ฟ  6 ที่นั่ง โดย United Technology

รถกอล์ฟขายดีที่สุด

รถกอล์ฟ  6  ที่นั่ง เป็นรุ่นที่นิยมมากที่สุดเพราะ ราคาถูก โดยคุุณภาพสูง การใช้งานส่วน ใหญ่แล้วไม่ว่าจะเป็นโครงการหมู่บ้าน โรงแรม รีสอร์ท มหาวิทยาลัย โรงงาน มักจะใช้รถกอล์ฟ 6 ที่นั่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งแบบ 4+2 คือหันหน้าไปทางเดียวกัน 2 แถว 4 ที่นั่งและหันหลังอีก 1 แถว 2 ที่นั่ง ทางบริษัทฯ ขอแนะนำรุ่นที่มีการขายบ่อยแบบชนิด 4+2 ดังนี้ รถุกอล์ฟ 4+2 มาตรฐาน และชนิดที่ มี design หรูๆ สำหรับสถานที่ต้องการความแตกต่างหรือ เรียกว่าแบบ premium นอกจากนั้นยังมี รถกอล์ฟ 6 ที่นั่งแบบหันทางเดียวกัน สำหรับท่านที่ต้องการรถกอล์ฟทีไม่มีแถวหลังเพื่อความสะดวกในการนั่งก็เป็นอีก แบบที่มีลูกค้าบางรายระบุ ได้แก่ แบบมาตรฐาน  และอีกแบบสำหรับท่านที่ต้องการความแตกต่าง แบบ premium หันทางเดียวกัน

รถกอล์ฟ ไฟฟ้า
รถกอล์ฟ ไฟฟ้า EV Golf Cart
รถกอล์ฟไฟฟ้า ev-golf
รถกอล์ฟไฟฟ้า ev-golf

รถกอล์ฟราคาถูก นโยบายหลัก เพื่อลูกค้าอย่างแท้จริง

ทำไมถึงเราจำหน่าย รถกอล์ฟราคาถูก บริษัทฯ เน้นจำหน่ายจำนวนมากและบวกกำไร (profit margin) ไว้น้อย และมีวิธีการบริหารจัดการอย่างมีประสิทธิภาพ ควบคุมค่าดำเนินการให้ต่ำสุด เช่นลดค่าใข้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกไป เข้มงวดในการควลคุมค่าใช้จ่ายในกรโฆษณา เน้นการการสื่อสารการตลาดแบบ online  จึงลดค่าใช้จ่ายได้มากอีกทาง ผลที่ได้คือประโยชน์ที่แท้จริงของลูกค้า ซึ่งจะได้ รถกอล์ฟราคาถูก เพราะไม่ได้ต้องไปจ่ายกับสิ่งที่ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ท่านลอง เลือกดูสินค้าแล้วโทรมาสอบถามราคาได้เลยครับ สินค้ารถกอล์ฟ

ปัจจุบันมีผู้ประกอบการหลายรายโดยเฉพาะเจ้าใหญ่ๆได้นำเข้ารถจากประเทศจีน เช่น Marshell, Eagle, Lvtong Excar แล้วโฆษณาประชสัมพันว่าป็นรถผลิตในไทยเพื่อเป็นข้ออ้างในการคิดราคาแพงๆ ส่วนที่นำมาติดป้ายตัวเองไม่ได้ก็มี แบรน จาก USA จริงๆ เช่น      Club Car ความจริงแล้วด้วยขนาดตลาดไม่เพียงพอที่จะเปิดโรงงานทำรถกอล์ฟ เคยมีบ้างแต่ในอดีตแต่ด้วยขนาดตลาดทำให้ไม่สามารถอยู่ได้ เหลือแต่ที่แอบอ้างเท่านั้น กรุณาดูจาก บทความซื้อรถกอล์ฟที่ไหนดี?

รถกอล์ฟไฟฟ้า 23 ที่นั่ง รถชมวิว

มาใหม่ด้วยเทคโนโลยี่ทันสมัย  รถกอล์ฟไฟฟ้า 23 ที่นั่ง พวงมาลัยไฟฟ้า ขับขวาเหมาะสำหรับประเทศไทย นั่งสะดวกสะบายด้วยตัวรถที่กว้างขวาง ระบบขับเคลื่อน ควบคุมด้วยไฟฟ้าตลอดตัน เหมาะสำหรับเป็นรถโดยสารที่ต้องการรักษาสิ่งแวคล้อม เช่น มหาวิทยาลัย รีสอร์ท โรงพยาบาล โรงงานอุตสาหกรรม หน่วยงานราชการ หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อมาที่ 0814871859 หรือ email samranam@hotmail.com