รีวิว Nissan Terra 2022 รถเอสยูวีรุ่นใหม่ ทันสมัย และดีกว่าที่ผ่านมา

รีวิว Nissan Terra 2022 รถเอสยูวีรุ่นใหม่ ทันสมัย และดีกว่าที่ผ่านมา

เป็นเวลานานแล้วที่ Nissan ได้กลายเป็นผู้ผลิตรถเอสยูวีที่โดดเด่นในตลาด หากคุณกำลังมองหารถ SUV คันใหม่ แต่ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน ลองดู Nissan Terra ถ้าเทียบกับโมเดลของปี 2018 ที่มีระบบขับเคลื่อนที่ตอบสนองแต่ค่อนข้างประหยัด ระบบกันสะเทือนที่สะดวกสบาย และรูปลักษณ์ที่บึกบึนและเป็นทรงกล่องที่เหมาะสำหรับรถ SUV เมื่อเร็ว ๆ นี้ พวกเขาได้เปิดตัวรถใหม่ ซึ่งเป็นหนึ่งในรถที่น่าตื่นเต้นที่สุดของบริษัท เรียกได้ว่า nissan terra ราคา ที่เป็นมิตรและเป็นรถที่เหมาะสำหรับครอบครัวและทุกคนที่ต้องการการขับขี่ที่สะดวกสบายและวางใจได้

Nissan Terra 2022: การออกแบบภายนอกและภายใน

การออกแบบโมเดล Nissan Terra ปี 2022 นั้นโดดเด่นกว่ารุ่นก่อนเป็นอย่างมาก พวกเขาประสบความสำเร็จในการแยกความแตกต่างจากสายการผลิตของโมเดล Navara และตอนนี้รูปลักษณ์ทางเทคนิคมีความไฮเทคและซับซ้อนมากขึ้น ด้านหน้าใหม่ทำให้รถ SUV อันเป็นเอกลักษณ์ที่มีกลิ่นอายแบบ Patrol ด้วยกระจังหน้าขนาดใหญ่ตั้งขึ้น และไฟหน้ารูปตัว C สี่ดวง นอกจากนี้ ส่วนท้ายยังได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อเพิ่มความโดดเด่นที่ต่างจากรุ่นก่อน โดยรวมแล้ว รถมีการออกแบบภายนอกที่ซับซ้อนมาก คุณยังสามารถพบช่องระบายอากาศด้านหน้าและช่องกันชนสำหรับไฟตัดหมอกที่ด้านหลัง คุณลักษณะทั้งสองดูเหมือนจะไม่เข้าที่จากรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูซับซ้อนโดยทั่วไป

การตกแต่งภายในของ Nissan Terra 2022 รุ่นใหม่ทำให้แตกต่างจากรุ่นก่อน หลายคนชื่นชมว่าพื้นที่นี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างดีมาก บริษัทมีความก้าวหน้าอย่างมากในด้านเทคโนโลยี สไตล์ และความพอดี ด้วยโทนสีทูโทนดำและแดง Terra SUV มีรูปลักษณ์ที่น่าสนใจในแบบที่รถ SUV รุ่นอื่นไม่มี พลาสติกส่วนใหญ่มีสัมผัสหยาบกระด้างแต่ก็ผ่านการขัดเงา ดังนั้นราคา Nissan Terra 2022 ในประเทศไทยจึงวางตลาดในฐานะรถ SUV ขนาดฟูลไซส์ระดับหรู nissan terra ราคา เริ่มต้นที่ 1,199,000 บาทเท่านั้น นอกจากนี้การควบคุมนั้นยอดเยี่ยมมาก สวิตช์ ก้าน และปุ่มล้วนให้ความรู้สึกที่เฉียบคม ใช้งานง่าย และโฉบเฉี่ยว

Nissan Terra 2022: เทคโนโลยีขั้นสูงที่เป็นตัวขับเคลื่อนความทันสมัย

ในขั้นตอนนี้ เห็นได้ชัดว่าโมเดลใหม่ปี 2022 ตอบสนองทุกความต้องการของรถ SUV สำหรับครอบครัวของคุณ เช่น ความยืดหยุ่น การใช้งานจริง และพื้นที่ ในการกลับมาเป็นผู้นำในตลาดนี้ Nissan จำเป็นต้องก้าวไปให้ไกลกว่านั้นและมาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ พวกเขามีหน้าจอขนาด 11 นิ้วแบบพลิกขึ้นสำหรับแถวที่สอง ผู้โดยสารอาจใช้อินพุต HDMI เพื่อดูเนื้อหาต่าง ๆ จากแพลตฟอร์ม Google TV, Apple TV หรือ Firestick TV นอกจากนี้ยังมีระบบความบันเทิง Connect ใหม่ขนาด 9 นิ้วด้วย ยิ่งไปกว่านั้น Android Auto และ Apple CarPlay เป็นคุณสมบัติมาตรฐานที่สามารถเข้าถึงได้ทั้งแบบมีสายและแบบไร้สาย นอกจากนี้ยังมีระบบเสียง Bose 8 ลำโพง มอบประสบการณ์เสียงที่น่าทึ่งมากที่สุด ชุดอุปกรณ์นี้มาพร้อมกับที่ชาร์จแบบไร้สายที่วางอยู่หน้าคันเกียร์ ตัวล็อกประตูแบบปรับตามความเร็ว และที่ปัดน้ำฝนแบบตรวจจับปริมาณน้ำฝน สิ่งเดียวที่ขาดคือประตูท้ายไฟฟ้า

Nissan Terra 2022: ความสะดวกสบายในการขับขี่

รถยนต์รุ่นใหม่นี้ยังคงไว้ซึ่งแนวคิดของรถยนต์ที่ล้ำหน้าด้วยการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์และความสะดวกสบายของผู้ขับขี่ที่ยอดเยี่ยม การออกแบบรูปตัว D ของพวงมาลัยนั้นดูน่าดึงดูดใจ แม้ว่าคุณจะปรับเฉพาะความเอียงได้เท่านั้น โชคดีที่การปรับที่นั่งด้วยไฟฟ้าทำให้การขับขี่สะดวกสบาย เบาะนั่งที่ออกแบบใหม่มีขนาดกว้างขวางและรองรับได้ดี พร้อมแผงหน้าปัดแบบใหม่ที่ใช้งานง่าย นอกจากนี้กระจกบานใหญ่ยังให้ทัศนวิสัยที่ดีเยี่ยมทั่วทั้งคัน Nissan ยังไม่ลืมเรื่องความสะดวกสบายของผู้ขับขี่ ขณะนี้เทคโนโลยีบนรถมีที่จับสำหรับแต่ละด้าน เพิ่มเติมจากระบบควบคุมกระจกไฟฟ้าที่มีอยู่

เครื่องยนต์ YD25DDTi ที่ผ่านการทดสอบแล้วจาก Terra รุ่นเก่ายังคงอยู่ นี่คือเครื่องยนต์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการทางเลือกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและประหยัดกว่าการใช้แก๊ส แม้ว่ากำลัง 190 แรงม้าและแรงบิด 450 นิวตันเมตรจะไม่ได้อยู่ในระดับแนวหน้า แต่ก็ให้สมรรถนะที่ดีเยี่ยม ซึ่งจะช่วยให้คุณขับขี่ขึ้นเนินได้อย่างง่ายดาย เครื่องยนต์ภายในยังเงียบกว่ารุ่นก่อนอย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากมีกระจกกันเสียง ฉนวนกันเสียงแบบพิเศษนี้จะทำให้เสียงของคุณไม่ได้ยินจากคนข้างหน้าและข้างหลัง ด้วยระบบเกียร์ 7 สปีดและเกียร์แรกต่ำ คุณจึงรู้สึกเหมือนกำลังขี่อยู่บนรางได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากเครื่องยนต์มีกำลังเหลือเฟือ 100 กม./ชม. มาที่ความเร็วต่ำกว่า 2,000 รอบต่อนาที Terra 2022 เป็น SUV สำหรับครอบครัวที่อุดมด้วยเทคโนโลยีพร้อมถุงลมนิรภัย 6 ใบ, EBD พร้อม ABS, ระบบควบคุมไดนามิก และฟังก์ชันช่วยขึ้นทางลาดชัน ชุดอุปกรณ์เคลื่อนที่อัจฉริยะได้รับการปรับปรุงเพื่อความปลอดภัยที่มากขึ้นในรถของคุณ มาพร้อมกับระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ หน้าจอเตือนคนขับ ระบบตรวจสอบการมองเห็นรอบทิศทาง 360 องศา และไฟแสดงจุดบอดเพื่อความปลอดภัยในทุกทิศทาง แม้แต่ด้านหลังของคุณ 

โดยรวมแล้ว Nissan Terra 2022 อาจเป็นรถเอสยูวีขนาดกลางที่ดีที่สุดที่มีอยู่ เป็นสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดสำหรับความสมบูรณ์แบบที่ผู้ผลิตรถยนต์สามารถทำได้ ในช่วงเวลาสั้น ๆ นับตั้งแต่เปิดตัว เราก็ได้เห็นโมเดล Terra จำนวนมากบนท้องถนนแล้ว nissan terra ราคา 2022 เริ่มต้นที่ 1,199,000 ไปจนถึงรุ่นท็อปที่ราคา 1,466,000 บาท เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหารถยนต์ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ